อนิเมะ The Lion King 1994 ดู การ์ตูน

อนิเมะ The Lion King 1994 ดู การ์ตูน

คุณชอบโมเดลภาพยนตร์เรื่องใดของ The Lion King ปี 1994 หรือ 2019

ดูหนังออนไลน์ ผู้ชมที่สำรวจโดย CinemaScore ให้คะแนนภาพยนตร์ “A+” ที่ไม่ธรรมดาในระดับ A+ ถึง F Broderick บันทึกเสียงกับนักแสดงคนอื่นเพียงครั้งเดียวในช่วงสามปีที่เขาทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ และรู้เพียงว่า Moira Kelly พากย์เสียง Nala ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ นักแสดงชาวอังกฤษ Tim Curry, Malcolm McDowell, Alan Rickman, Patrick Stewart และ Ian McKellen ได้รับการพิจารณาให้เข้ารับตำแหน่ง Scar ซึ่งในที่สุดก็ตกเป็นของ Jeremy Irons เพื่อนชาวอังกฤษ ในตอนแรก Irons ปฏิเสธบทนี้ เนื่องจากเขารู้สึกไม่สบายใจที่จะรับบทบาทตลกหลังจากแสดงบทคลอส ฟอน บือโลวในละคร Reversal of Fortune Nathan Lane คัดเลือกบท Zazu และ Ernie Sabella สำหรับไฮยีน่าหลายตัว เมื่อพบกันที่สตูดิโอบันทึกเสียง เลนและซาเบลล่าที่เคยแสดงร่วมกันในละครบรอดเวย์เรื่อง Guys and Dolls ในเวลานั้น ถูกขอให้จัดทำเอกสารร่วมกันในฐานะไฮยีน่า

ตามคำบอกเล่าของ Charlie Fink (ซึ่งขณะนั้นเป็นรองประธานฝ่ายกิจการสร้างสรรค์ของ Walt Disney Feature Animation) เขาติดต่อ Jeffrey Katzenberg, Roy E. Disney และ Peter Schneider กับ Bambi ในแอฟริกาที่คิดร่วมกับสิงโต Katzenberg ชะงักกับความคิดนี้ในตอนแรก แต่ยังไงก็ตามสนับสนุน Fink และนักเขียนของเขาให้พัฒนาตำนานเพื่ออธิบายว่าสิงโตรับใช้สัตว์ต่างๆ ด้วยการกินพวกมันอย่างไร เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอีกชิ้นหนึ่งระบุว่าแนวคิดนี้เกิดขึ้นระหว่างบทสนทนาระหว่าง Katzenberg, Roy E. Disney และ Schneider บนเที่ยวบินไปยุโรปตลอดการทัวร์โปรโมต Katzenberg ตัดสินใจเพิ่มส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่วัยชราและการตาย และแนวคิดจากประสบการณ์ชีวิตส่วนตัว เช่น การทดลองสองสามอย่างของเขาในอาชีพการเมือง โดยพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวฉันเอง” ดูการ์ตูน

เมื่อสการ์และไฮยีน่าจากไป ซิมบ้าเข้ามาแทนที่ในฐานะราชา และนาลากลายเป็นราชินีของเขา

อนิเมะ การใช้แอนิเมชั่นแล็ปท็อปที่โดดเด่นที่สุดคือฉาก “ฝูงสัตว์ป่าแตกตื่น” ตัวละครวิลเดอบีสต์ที่แตกต่างกันหลายตัวถูกสร้างขึ้นในโปรแกรมแล็ปท็อป 3 มิติ เพิ่มจำนวนเป็นจำนวนมาก เซลล์แรเงาเพื่อให้ดูเหมือนแอนิเมชั่นที่วาดขึ้น และให้เส้นทางแบบสุ่มลงไปตามไหล่เขาเพื่อจำลองการเคลื่อนไหวของฝูงสัตว์ที่แท้จริงและคาดเดาไม่ได้ แอนิเมเตอร์และช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะห้าคนใช้เวลากว่าสองปีในการสร้างซีเควนซ์แตกตื่นสองนาทีครึ่ง การใช้แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ด้วยวิธีอื่นๆ ทำได้โดยใช้ CAPS ซึ่งช่วยจำลองการทำงานของกล้องดิจิแคมที่สอดคล้องกับการตรวจสอบภาพถ่าย และใช้กับเอฟเฟกต์สี แสง และอนุภาค ผู้สร้างแอนิเมชั่นตัวละครศึกษาสัตว์ที่มีชีวิตจริงเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง เช่นเดียวกับภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง Bambi ในปี 1942 หนัง การ์ตูน

เกิดการสู้รบขึ้น ทิโมน พุมบ้า ราฟิกิ ซาซู และสิงโตตัวเมียต้องต่อสู้กับไฮยีน่า สการ์พยายามหนี แต่ถูกซิมบ้าต้อนจนมุมใกล้กับยอดหินไพรด์ สการ์ร้องขอความเมตตาและตำหนิการกระทำของเขาที่มีต่อไฮยีน่า อย่างไรก็ตาม ซิมบ้าไว้ชีวิตสการ์ โดยอ้างสิ่งที่สการ์บอกเขาเมื่อนานมาแล้ว สั่งให้สการ์ออกจากดินแดนไพรด์ไปชั่วนิรันดร์ สการ์ปฏิเสธและโจมตีหลานชายของเขา แต่หลังจากการต่อสู้ช่วงสั้นๆ ซิมบ้าก็เหวี่ยงเขาออกจากหิ้งลงสู่พื้นด้านล่าง

James Earl Jones รับบทเป็น Mufasa พ่อของ Simba ราชาแห่งดินแดนแห่งความภาคภูมิใจเมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น Matthew Broderick รับบทเป็น Simba ลูกชายของ Mufasa และ Sarabi ซึ่งเติบโตขึ้นเพื่อเป็นราชาแห่งดินแดนแห่งความภาคภูมิใจ โจเซฟ วิลเลียมส์ นักร้องเพลงร็อกให้เสียงร้องเพลงของซิมบ้าโต โจนาธาน เทย์เลอร์ โธมัสพากย์เสียงซิมบ้าวัยเยาว์ ขณะที่เจสัน วีเวอร์ให้เสียงร้องเพลงของเด็กน้อย เจ้าชายสิงโต Simba และพ่อของเขาถูกเพ่งเล็งโดยลุงผู้ขมขื่นของเขา ดู อนิเมะ

อนิเมะ The Lion King 1994 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ผู้ซึ่งปรารถนาจะขึ้นครองบัลลังก์ด้วยตัวเอง

ดูหนังออนไลน์ฟ จากนั้น Allers, Minkoff, Chapman และ Hahn ก็เขียนเรื่องราวใหม่ตลอดสองสัปดาห์ของการประชุมกับผู้บริหาร Kirk Wise และ Gary Trousdale ซึ่งเพิ่งสร้าง Beauty and the Beast เสร็จ สคริปต์ยังมีการปรับเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก King of the Jungle เป็น The Lion King เนื่องจากฉากไม่ใช่ป่าแต่เป็นทุ่งหญ้าสะวันนา ในเดือนกันยายน 2016 หลังจากความสำเร็จครั้งสำคัญและการเงินของ The Jungle Book วอลต์ ดิสนีย์ พิคเจอร์สได้ประกาศว่าพวกเขาได้พัฒนา The Lion King ที่สร้างใหม่โดยใช้ CGI ในชื่อเดียวกัน โดยมีจอน แฟฟโรเป็นผู้กำกับ ดูการ์ตูนออนไลน์

Shenzi, Banzai และ Ed เป็นไฮยีน่าที่หัวเราะเบา ๆ ซึ่งเปล่งเสียงโดย Whoopi Goldberg และ Cheech Marin ในของแท้ Zazu ของ John Oliver เปลี่ยนขนนกสีฟ้าเพื่อให้เป็นสีดำและขาวที่ถูกต้องมากขึ้น และตัวใหญ่ที่โดดเด่นสำหรับตัวเล็ก – Timon เรียกเขาติดตลกว่านกพัฟฟินเมื่อเขาพบเขา ซึ่งเราคิดว่าเป็นการพยักหน้าให้กับรูปลักษณ์ก่อนหน้านี้ของ Zazu การหลีกหนีจาก Pride Rock ของ Nala ได้รับการพิสูจน์แล้วอย่างเต็มที่ ทำให้รันไทม์ของรีเมคเร็วขึ้น เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นว่าเธอพยายามตามหาซิมบ้าได้อย่างไร และให้ความสนใจกับบียอนเซ่เป็นพิเศษ ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทิโมนและพุมบาเป็นแสงบรรเทาที่จำเป็นมาก เห็นได้ชัดว่าความสมจริงของภาพถ่ายนำมาซึ่งแผลเป็นที่ดูน่ากลัวและเข้มขึ้นซึ่งจำเป็นต้องชดเชยด้วยหมูแฮมและเมียร์แคตที่ยิงมุขตลกไปทางซ้าย ขวา และตรงกลาง แผนการที่ไม่เหมือนใครคือฉายเป็นเวลา 2 สัปดาห์ แต่จะต้องออกจากโรงภาพยนตร์ภายในเวลา การ์ตูนวาย