ดูหนังออนไลน์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area

ดูหนังออนไลน์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area

ดูหนังออนไลน์ ความคาดหวังความคาดหวังความคาดหวังสูงมากสำหรับMoney Heist: Korea – Joint Economic Area

ดูหนังออนไลน์ แม้กระทั่งก่อนการเปิดตัว Money Heistต้นฉบับจากสเปน ( La Casa de Papel ) เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix และต่อมาได้รับรางวัล International Emmy Award สาขา Best Drama Series ในปี 2018 ครอสโอเวอร์นี้มาพร้อมกับแรงสั่นสะเทือนของเนื้อหาเกาหลี – ในสีทอง อายุที่มันอยู่ในตอนนี้ – แน่นอนว่าเปิดขอบเขตที่แท้จริงของสิ่งที่ Netflix สามารถทำได้ด้วยห้องสมุดแฟรนไชส์ยอดนิยมที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

โดยส่วนใหญ่แล้ว ส่วนที่ 1 เป็นการผจญภัยที่มีชีวิตชีวา นำทีมโดยนักแสดงที่มีความสามารถสูง การออกแบบฉากของโรงกษาปณ์ Unified Korea Mint เขาวงกตสมควรได้รับการยอมรับเป็นพิเศษในด้านความเก่งกาจ – เต็มไปด้วยโอกาสในการเปิดเผยกลไกการทำเงินที่กระสับกระส่ายหรือเพื่อปกปิดอุบายของผู้ที่ต้องการความร่ำรวย ผู้ชมของMoney Heist ภาคแรก จะรับรู้ถึงโครงสร้างการเล่าเรื่องที่คุ้นเคยซึ่งสนับสนุนการสร้างใหม่ของเกาหลี: การเล่าเรื่องตามลำดับเวลาซึ่งทั้งดึงความตึงเครียดและระงับข้อมูล และผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถืออย่างโตเกียว ได้เปลี่ยนผืนทรายของความเป็นจริงของเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง ได้รับพรจาก ผู้สร้าง Money Heist Álex Pina สำหรับการรีเมคของเกาหลีMoney Heist: Korea – Joint Economic Areaได้เปิดตัวหกตอนแรก (ตอนที่ 1) ในวันที่ 24 มิถุนายน มันตั้งอยู่ในอนาคตอันใกล้ซึ่งพื้นที่ความมั่นคงร่วมในปัจจุบันระหว่างเกาหลีเหนือและใต้ได้กลายเป็นเขตเศรษฐกิจร่วม พื้นที่ของการแบ่งแยกที่ขมขื่นอย่างรวดเร็วกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งการรวมเป็นหนึ่งอย่างรวดเร็ว ด้วยคำสัญญาที่น่าตื่นเต้นของโอกาสทางธุรกิจใหม่และสกุลเงินที่ใช้ร่วมกัน พิมพ์ที่โรงกษาปณ์ Unified Korea Mint

อย่างไรก็ตาม ศาสตราจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบทางเศรษฐกิจของการรวมชาติกลายเป็นสิ่งที่ไม่แยแสมากขึ้นจากการแสวงประโยชน์จากแรงงานข้ามชาติที่มีรายได้ต่ำและช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างสิ่งที่ขาดและไม่ควรทำหลังการรวมประเทศ จากนั้นเขาก็รวบรวมกลุ่มโจรแปดโจรเพื่อปล้นเงิน 4 ล้านล้านวอนที่โรงกษาปณ์เกาหลีแบบครบวงจร ตัวละครแต่ละตัวจากกลุ่มหลักรู้สึกว่าสามารถไร้เดียงสาหรือชั่วร้าย ความเมตตาหรือความรุนแรงเท่าเทียมกัน นักแสดงรุ่นเก๋า ยู จีแท รับบทเป็นศาสตราจารย์ เต้นรำระหว่างเสน่ห์ที่เหมือนโรบินฮู้ดผู้ชอบธรรมและชอบใช้อารมณ์เยือกเย็น Kim Yunjin จาก Lostสร้างสมดุลให้กับความขัดแย้งส่วนตัวอันยิ่งใหญ่ที่ตัวละครของเธอ ผู้ตรวจการอาวุโส Seon Woo-jin กำลังเผชิญอยู่และการเจรจาวิกฤตที่เดิมพันสูงท่ามกลางการปล้น Park Hae-soo (ล่าสุดจากเกม Squid Game ) รับบทเป็นเบอร์ลินที่น่าเกรงขาม ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเชื่อในการกวัดแกว่งอำนาจด้วยความกลัว

ดูหนังออนไลน์ ทว่าโดยส่วนตัวแล้ว บาดแผลที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขจากการเอาตัวรอดในค่ายกักกัน Gaecheon อันโด่งดังของเกาหลีเหนือ สามารถเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นคนวิตกกังวลได้อย่างรวดเร็ว เหงื่อออกไหลออกมาอย่างเหน็ดเหนื่อย จอนจองซอ ( Burning) รับบทเป็นผู้หญิงเกาหลีเหนือ โตเกียว ที่พยายามจะรวบรวมความฝันของเธออย่างเงียบๆ หลังจากประสบกับการฉ้อโกงและการทารุณกรรมในฐานะแรงงานข้ามชาติ Money Heist: Korea อาศัยความแข็งแกร่งของนักแสดงและฉากแอ็คชั่นที่เฉียบคมMoney Heist: Koreaดูเหมือนจะมั่นใจในวิธีการของมัน — เข้าไปในโรงกษาปณ์ จับคนเป็นตัวประกัน (แต่อย่าฆ่าใครเลย!) พิมพ์เงิน ออกไป — มากกว่า สิ้นสุด หลังจากสร้างบริบทที่สดใสและจักรวาลที่น่าเชื่อMoney Heist: Koreaบางครั้งรู้สึกเหมือนถูกจองจำด้วยความทะเยอทะยานของตัวเองและไม่แน่ใจว่าจะออกไปอย่างไร

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรื่องราวใดๆ ที่ต้องทำให้ได้ก็คือการโน้มน้าวผู้ชมให้หยั่งรากลึกถึงตัวเอกของมัน ไม่ว่าจะมีข้อบกพร่องแค่ไหนก็ตาม เราต้องเติบโตเพื่อมองโลกจากมุมมองของพวกเขา รู้สึกร่วมกับพวกเขาในชัยชนะและความพ่ายแพ้ และแชมป์เพื่อชัยชนะของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อเรามองข้ามเสน่ห์ของวงดนตรีหลักไปแล้ว อาจมีคนตั้งคำถามว่า ทำไมฉันจึงควรหยั่งรากลึกถึงกลุ่มหัวขโมยกลุ่มนี้ที่แสวงหาความมั่งคั่งส่วนตัวโดยแลกมากับการรวมตัวกันของคาบสมุทรที่ได้รับมาอย่างยากลำบาก (และไม่ใช่รากเหง้าสำหรับตัวประกันที่หิวโหยและทำงานหนักเกินไปซึ่งไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเรื่องทั้งหมดนี้จริง ๆ ?) หากเราผ่านจุดสิ้นสุดของฤดูกาลก่อนหน้าของMoney Heist ดั้งเดิม บางทีนี่อาจเป็นคำถามที่จะได้รับคำตอบ เมื่อภาค 2 ออกมา (ยังไม่ระบุวันที่) ซีรีส์ออริจินัล ของ Netflix ของเกาหลีบางเรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เช่นKingdom , DPหรือSquid Gameได้แสดงให้เห็นว่าการแสดงที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่นสามารถแสดงความเห็นทางสังคมที่เฉียบคมได้อย่างเฉียบขาด อย่างไรก็ตาม บทวิจารณ์ในMoney Heist: Koreaรู้สึกทื่อไปหน่อย มันอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน แต่มันหายไปท่ามกลางความวุ่นวายของวิกฤตตัวประกันในโรงกษาปณ์

แรงจูงใจที่แข็งแกร่งและสมเหตุสมผลที่สุดมาจากโตเกียว เมื่อเห็น “ความฝันเกาหลี” ของเธอพังทลายลงหลังจากออกจากกองทัพเกาหลีเหนือและอพยพไปทางใต้ โตเกียวก็มีประเด็นเกี่ยวกับความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งเกิดจากการรวมตัวและสภาพการณ์ของแรงงานอพยพ ในตอนแรกเธอสาปแช่งภายใต้ลมหายใจว่า “ยินดีต้อนรับสู่ระบบทุนนิยม” การปล้นคือโอกาสของเธอในการฝ่าฟัน และหลายครั้งเพื่อทวงคืนสิ่งที่เธอรู้สึกว่าเธอสูญเสียไปผ่านความโหดร้ายของระบบเศรษฐกิจเช่นนี้ ซีเควนซ์ที่ดีที่สุดของซีรีส์บางตอนมาในไม่กี่นาทีแรกของแต่ละตอน ซึ่งรายการจะเปิดขึ้นพร้อมกับเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครแต่ละตัว ช่วยร่างการเดินทางของตัวละครแต่ละตัวในลักษณะที่เหมาะสมยิ่งขึ้น ให้แรงโน้มถ่วงกับสาเหตุของพวกเขา และช่วยให้เราเข้าใจว่าเหตุใดพวกเขาจึงอาจเข้าร่วมการปล้นของศาสตราจารย์ตั้งแต่แรก หนัง hd

บทวิจารณ์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งเกิดขึ้นจากหน้ากากที่กลุ่มโจรสวม ซึ่งจำลองมาจากหน้ากากฮาโฮของเกาหลี หน้ากาก hahoe ในรูปทรง รูปแบบ และการแสดงออกที่แตกต่างกัน ตามเนื้อผ้าเป็นตัวแทนของสถานะทางสังคมของตัวละคร ในMoney Heist ดั้งเดิม หน้ากาก Salvador Dali ถูกใช้เพื่อแสดงการต่อต้านเมื่อเผชิญกับความอยุติธรรม และการปล้นเป็นหนทางหนึ่งในการนำการฟื้นฟูทางการเงินมาสู่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากระบบทุนนิยมที่โหดร้ายที่สุด ด้วยความรู้สึกที่แน่วแน่ของทีมงานโจรกรรมว่าสิ่งที่พวกเขาทำนั้นน่ายกย่องและดี หกตอนที่ยังไม่เผยแพร่ซึ่งประกอบเป็นภาค 2 จึงเหลือให้ตอบ: จุดจบจะปรับวิธีการจริง ๆ หรือไม่?