ดูหนังออนไลน์ Beauty and the Beast 1991

ดูหนังออนไลน์ Beauty and the Beast 1991 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ โฉมงามกับอสูร

ดูหนังออนไลน์ เบลล์เต้นรำกับเจ้าชายในห้องบอลรูมขณะที่ทุกคนชมอย่างมีความสุข ตามที่บอกผ่านหน้าต่างกระจกสี เจ้าชายน้อยที่เห็นแก่ตัวและโหดเหี้ยมมาเยี่ยมหญิงขอทานที่ยื่นดอกกุหลาบให้เขาเพื่อแลกกับที่พักพิง เจ้าชายกลับเยาะเย้ยดอกกุหลาบและหลีกเลี่ยงเธอ แม้ว่าเธอเตือนเขาว่าอย่าตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก เพราะมีความงามอยู่ภายใน หลังจากที่เจ้าชายเป่าเธอออกไปอีกครั้ง ผู้หญิงคนนั้นก็เผยตัวว่าเป็นแม่มดเวทย์มนตร์ เจ้าชายพยายามที่จะขอโทษ แต่ก็สายเกินไปที่จะทำเช่นนั้น เพราะเธอรู้แล้วว่าเขาไม่มีความรักในตัวเขา เพื่อเป็นการลงโทษสำหรับการกระทำของเขา เธอเปลี่ยนเจ้าชายให้เป็นสัตว์ร้ายและร่ายมนตร์บนปราสาทของเขาและคนใช้ของเขา ในขณะที่ดอกกุหลาบที่เธอเสนอให้เขาถูกเปิดเผยว่าเป็นดอกกุหลาบวิเศษที่จะบานสะพรั่งจนถึงวันเกิดปีที่ 21 ของเขา แม่มดบอกเจ้าชายว่ามนต์สะกดจะถูกทำลาย เฉพาะเมื่อเขาเรียนรู้ที่จะรักผู้อื่นและให้คนนั้นรักเขากลับก่อนที่กลีบกุหลาบสุดท้ายจะร่วงหล่น ถ้าไม่เช่นนั้น เขาจะยังคงเป็นสัตว์เดรัจฉานไปตลอดชีวิต

เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 30 ใน Disney Animated Canon และภาพยนตร์เรื่องที่สามใน Disney Renaissance ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเทพนิยายเรื่อง La Belle et la Bête โดย Jeanne-Marie Leprince de Beaumont (ซึ่งอิงจากเรื่องราวที่มีรายละเอียดมากขึ้นในชื่อเดียวกันและโครงเรื่อง เขียนโดย Gabrielle-Suzanne Barbot de Villeneuve) และใช้แนวคิดบางอย่าง จากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี พ.ศ. 2489 ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าชายที่กลายเป็นสัตว์เดรัจฉานและหญิงสาวชื่อเบลล์ซึ่งเขาถูกคุมขังอยู่ในปราสาทของเขา เพื่อจะได้เป็นเจ้าชายอีกครั้ง สัตว์ร้ายต้องเรียนรู้ที่จะรักเบลล์และเอาชนะใจเธอให้ได้ก่อนที่กลีบดอกสุดท้ายจะร่วงหล่นจากกุหลาบหลงเสน่ห์ มิฉะนั้นเขาจะยังคงเป็นสัตว์อสูรตลอดไป ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการยกย่องและทรงคุณค่าที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาลกำลังจะกวาดล้างคุณ ติดตามการผจญภัยของเบลล์ หญิงสาวที่สดใสซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในปราสาทของเจ้าชายที่กลายเป็นสัตว์ร้ายลึกลับ ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ผู้เปี่ยมเสน่ห์ของปราสาท ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ในไม่ช้าเบลล์ก็ได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญที่สุดของทั้งหมด นั่นคือความงามที่แท้จริงมาจากภายใน

ดูหนังออนไลน์ พากย์นี้ขนานนามเพลงในขณะที่เวอร์ชั่นอื่นของแอลเบเนียไม่ได้ Gaston เป็นหัวข้อของเพลงที่โดดเด่นอีกเพลงหนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงที่ไพเราะในทำนองที่ชวนให้นึกถึง “Captain Hook” จาก “Peter Pan” ท่วงทำนองของ Mr. Menken ที่ไพเราะและน่าหลงใหลอยู่เสมอนั้นคุ้นเคยในลักษณะที่สื่อความหมายที่ดีและมีรสนิยมที่ดีเท่านั้น ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักแต่งเพลงคือเพลงไตเติ้ล ซึ่งกลายเป็นเพลงที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นเมื่อพิจารณาจากงานมอบหมายที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากในการสร้างเพลงประกอบ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” เมื่อเดินผ่านหมู่บ้านของเธอขณะอ่านหนังสือ เบลล์กลายเป็นจุดสนใจของการเปิดฉากอันน่าทึ่งที่รวบรวมแก่นแท้ของการดึงดูดใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทีละน้อย ประชากรหลั่งไหลออกมาทักทายเบลล์และซุบซิบเกี่ยวกับเธอ ขณะที่เธอเองก็คร่ำครวญถึงความใจแคบของสถานที่นั้น จำนวนที่เร้าใจนี้มาถึงจุดหักเหทางดนตรีที่วุ่นวายจนทำให้นึกถึงแหล่งที่มาที่ไม่น่าเป็นไปได้อย่าง “เวสต์ไซด์สตอรี่” ในขณะที่ทิศทางสร้างพลังจากจุดเริ่มต้นที่เงียบสงบไปจนถึงตอนจบที่น่าเกรงขาม

สิ่งนี้ทำให้คำสาปถูกยกขึ้นในที่สุดและชุบชีวิตสัตว์ร้ายและนำเขาและผู้รับใช้ทั้งหมดกลับคืนสู่ร่างมนุษย์ เบลล์และสัตว์เดรัจฉานที่ตอนนี้เป็นมนุษย์กำลังเต้นรำเพื่อเฉลิมฉลองงานนี้ วันนี้ Beauty and the Beast ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของดิสนีย์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล Beauty and the Beast ได้รับการยอมรับว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอันดับเจ็ดในประเภทแอนิเมชั่น

ภาพยนตร์คลาสสิกแนวโมเดิร์นคลาสสิกอันเป็นที่รักของดิสนีย์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกในประวัติศาสตร์รางวัลออสการ์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ดนตรีที่คุณจะไม่มีวันลืม ตัวละครที่จะมาเติมเต็มหัวใจของคุณ และการผจญภัยอันมหัศจรรย์เกี่ยวกับการค้นหาความงามภายในทั้งหมดมาสู่ชีวิตที่น่าตื่นตาตื่นใจ หลังจากเก็บไว้ในสัมภาระของเบลล์แล้ว ชิปก็ปล่อยมอริซและเบลล์จากการถูกคุมขัง ตอนแรกสัตว์เดรัจฉานหดหู่เกินกว่าจะตอบโต้ แต่เมื่อเห็นเบลล์กลับมาที่ปราสาทจะรู้สึกดีขึ้น เขาเอาชนะแกสตันบนหลังคา และไว้ชีวิตแกสตันโดยสั่งให้เขาออกไป แกสตันปฏิเสธที่จะแพ้และปล่อยให้เบลล์เข้าข้างอสูร แกสตันทำร้ายสัตว์ร้ายอย่างถึงตาย แต่เสียการทรงตัวและตกลงไปในคูน้ำลึกจนเขาเสียชีวิต เมื่อดึงเขากลับขึ้นมา เบลล์สารภาพว่าเธอรักสัตว์เดรัจฉาน ซึ่งเสียชีวิตก่อนที่กลีบกุหลาบสุดท้ายจะร่วงหล่น หนัง hd

สัตว์เดรัจฉานปล่อยเธอออกไปเพื่อช่วยเขา และเขาก็มอบกระจกให้เธอเพื่อระลึกถึงเขาด้วย ขณะที่แกสตันกำลังจะพามอริซไปที่โรงพยาบาลบ้า เบลล์พิสูจน์สติของมอริซด้วยการแสดงอสูรกับกระจก แม้ว่าสัตว์เดรัจฉานจะถือกุญแจในเรือนจำของเบลล์ แต่เขาไม่มีกุญแจในหัวใจของเธอ และจิตวิญญาณที่โหยหาของเธอก็จะไม่ถูกกักขัง แต่หลังจากที่เขาเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอ เธอก็เริ่มมองข้ามรูปร่างหน้าตาของเขาไป เธอตระหนักว่าส่วนลึกในตัวเขาอาจมีบางอย่างมากกว่าที่เธอหรือเขาเคยฝันไว้