ดูหนังออนไลน์ Possessor

ดูหนังออนไลน์ Possessor ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ คุณจะไม่สามารถเอาผู้ครอบครองออกจากหัวของคุณได้

ดูหนังออนไลน์ เพลิดเพลินกับรายการโปรด ภาพยนตร์ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมายโดยใช้แอป Disney+, Hulu และ ESPN สตรีมรายการและภาพยนตร์นับพันรายการ โดยมีแผนเริ่มต้นที่ $6.99 แบรนดอน โครเนนเบิร์ก ผู้กำกับ-นักเขียน ได้ปรับปรุงวิสัยทัศน์ที่ยั่วยวนของเขาไปอีกขั้น ใช้สมมติฐานที่เหนือระดับของ Possessor เป็นกลไกในการนำเสนอสำหรับความตื่นเต้นเร้าใจที่ดูมีสไตล์ Possessor คว้ารางวัลสาขาภาพยนตร์ความยาวยอดเยี่ยมและผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ซิตเกสในปี 2020 นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลใหญ่จากเทศกาลภาพยนตร์ Gérardmer ปี 2021 ซึ่งจิม วิลเลียมส์ชนะรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลจากงาน Critics’ Choice Super Awards สาขานิยายวิทยาศาสตร์/แฟนตาซี สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อ Top Ten ประจำปีของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตของแคนาดาสำหรับภาพยนตร์สารคดี

พวกเขาสามารถลักพาตัวและเสพยาบุคคลที่มีแนวโน้มจะเข้าใกล้เป้าหมาย เชื่อมต่อสมองของพวกเขากับฆาตกรที่อยู่ด้านหลังรถตู้สีขาว โดยใช้เทคโนโลยีการบุกรุกทางจิตใจที่ลึกลับ ดังนั้นจึงแนะนำจิตสำนึกของนักฆ่าให้อยู่ในร่างที่กลายเป็นซอมบี้ของคนๆ นี้ ฆาตกรควบคุมมันจากระยะไกลเป็นเวลา 48 ชั่วโมงเหมือนหุ่นยนต์หรืออวาตาร์ในเกมคอมพิวเตอร์ บังคับหุ่นจำลองเคลื่อนไหวนี้ให้เข้าหาเหยื่อ ใกล้พอที่จะแทงหรือยิง ดูหนังhd

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เกี่ยวกับงานหนึ่งที่ตัวละครหลักต้องควบคุมผู้ชายเพื่อฆ่าคู่หมั้นและพ่อของเธอ แต่สิ่งต่างๆ กลับจบลงด้วยความผิดพลาด นี่อาจเป็นสิ่งที่ดี แต่มันขาดทิศทางและมีจังหวะที่แย่มาก และฉันรู้สึกว่า David สามารถทำได้ดีกว่านี้ หวังว่าแบรนดอนจะไปถึงระดับที่พ่อของเขามีได้ แต่แล้วอีกครั้ง ผู้กำกับเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงระดับของหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาและหนังสยองขวัญที่เดวิดสร้างขึ้นในยุค 80 จากความคิดในจินตนาการของนักเขียน/ผู้กำกับ แบรนดอน โครเนนเบิร์ก POSSESSOR เป็นหนังไซไฟระทึกขวัญเกี่ยวกับ Tasya Vos นักฆ่าระดับหัวกะทิ การใช้เทคโนโลยีการปลูกถ่ายสมอง Vos ควบคุมร่างกายของผู้อื่นเพื่อดำเนินการตามเป้าหมายที่มีรายละเอียดสูง เมื่อเธอจมดิ่งลงไปในงานที่ได้รับมอบหมายล่าสุด โวสก็ติดอยู่ในใจที่ขู่ว่าจะกำจัดเธอ Possessor เป็นหนังไซไฟระทึกขวัญเกี่ยวกับนักฆ่าระดับองค์กร Tasya Vos

ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เข้าฉายในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2020

ดูหนังออนไลน์ โดย Signature Entertainment ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก โดยได้รับการยกย่องในความสร้างสรรค์และผลงานของ Riseborough และ Abbott คำด่าที่หายากและน่าขบขัน เล่มที่ 2 บางครั้ง ‘cacafuego’ อาจเป็น ‘slubberdeg… แนวทางของ Cronenberg ในการเปิดเผยนั้นโดยพื้นฐานแล้วเป็นการต่อต้าน Inception โดยปล่อยให้กฎและมิติของตัวละครไม่ได้พูดเพื่อที่จะตัดตรงไปสู่ความหวาดกลัว ความสับสนเป็นส่วนหนึ่งของสมการ ซึ่งสะท้อนภาพซ้อนที่เบลอของมุมมองร่วมกันของ Tasya และ Colin แต่ผู้กำกับไม่เคยละเลยสิ่งที่ผู้ชมต้องการทราบจริงๆ เพื่อทำความเข้าใจความวุ่นวายทางกายภาพของตัวละครแต่ละตัว “Possessor” เป็นหนังที่น่ารำคาญที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมาที่ซันแดนซ์ ด้วยเหตุผลที่ว่า ถ้าฉันจะแสดงรายการ ไม่เพียงแต่ทำให้เสียประสบการณ์เท่านั้น แต่ยังส่งกลุ่มแฟนหนังสยองขวัญมารุมดูทั้งหมด เอะอะเกี่ยวกับ การเข้าไปอยู่ในหัวของผู้คนถือเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของการตลาดสมัยใหม่ แนวคิดในการโฆษณาแบบเก่าอาจเคยเกี่ยวกับการนำเสนอลูกค้าด้วยป้ายโฆษณาที่มีทางเลือกที่ดึงดูดใจ หรือแม้กระทั่งการสะกิดเล็กน้อยไปยังทิศทางของผลิตภัณฑ์บางอย่าง

บทวิจารณ์นี้เผยแพร่ครั้งแรกร่วมกับการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Possessor ที่งาน 2020 Sundance Film Festival ได้รับการอัปเดตและเผยแพร่ซ้ำร่วมกับภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แบรนดอน โครเนนเบิร์ก กำกับการแสดงของคริสโตเฟอร์ แอ๊บบอตในกองถ่ายเรื่อง “Possessor” โดยใช้เจลสี เทคนิคการจัดแสงและกล้องที่ค้นพบผ่านกระบวนการทดลอง เป็นการพลิกกลับที่แข็งแกร่งและเหมาะสมยิ่งซึ่งเห็นแอ๊บบอตสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีตัวละครสองตัว – เล่นทั้ง Tate และ Vos-masquerading-in-of-Tate ในขณะที่ทั้งสองต่อสู้เพื่อครอบงำภายในจิตใจเดียวกัน “เครือญาติที่ถูกจับ” ระหว่างงานของตัวละครกับตัวเธอเองนั้นสะท้อนถึงไรส์โบโรห์ ด้วยความดุร้ายและสีซีดเผือก Vos ของเธอได้รับการแนะนำหลังจากการประหารชีวิตที่ยุ่งเหยิงของเพลงฮิตล่าสุดของเธอ หนังhd

ความหลงใหลในเทคโนโลยีของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนหนึ่งมาจากบิ๊กดาต้าและการทดลองควบคุมสมองที่เป็นประเด็นขัดแย้งของดร.โฮเซ เดลกาโด นักประสาทวิทยาชาวสเปน ซึ่งฝังอิเล็กโทรดเข้าไปในวัวและสัตว์อื่นๆ หรือแม้แต่มนุษย์ “เทคโนโลยีในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมคิดว่ามีอยู่จริง” โครเนนเบิร์กกล่าว สคริปต์ของ Cronenberg สำหรับ Possessor โน้มน้าวผู้ชมอย่างช่ำชองว่าโลกนี้มีจริง มันโรยรายละเอียดแบบสุ่มของเทคโนโลยีในบริบทแทนที่จะอธิบายทั้งหมดอย่างลำบาก การที่ CEO ที่มีเป้าหมายในการลอบสังหารอยู่ในความดูแลของบริษัทขุดข้อมูลนั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ และไม่ใช่ฉากที่ Tasya-as-Colin ได้ลิ้มรสงานประจำวันของเจ้าบ้านของเธอ Colin นั่งอยู่ข้างสายการผลิตโดรนของบริษัท โดยสวม g . คล้าย Oculus