ดูหนังออนไลน์ Space Jam A New Legacy 2021

ดูหนังออนไลน์ Space Jam A New Legacy 2021

ดูหนังออนไลน์ มันเป็นภาคต่อของ Space Jam ดั้งเดิมซึ่งเปิดตัวในปี 1996

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่แสดงความสนใจในเกมของ Dom Dom ค้นพบความผิดพลาดในตัวละครของเขาหลังจากทำการเคลื่อนไหวบางอย่างซึ่งทำให้ตัวละครถูกลบและเกมหยุดทำงาน ความผิดหวังของเขา เป็นผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเงินได้เพียง 68.5 ล้านดอลลาร์จากทั่วโลก จำนวนเงินในประเทศของภาพยนตร์เรื่องนี้น้อยมาก 21 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 80 ล้านดอลลาร์ Warner Bros. พอใจเมื่อโปรดิวเซอร์ – ซึ่ง Camp ปฏิเสธที่จะตั้งชื่อ – ยืนยันว่าเขาได้เซ็นสัญญากับ Jordan ในโครงการ ดังนั้นสตูดิโอจึงเริ่มรวบรวมผู้เล่นหลักสำหรับ Space Jam 2 ในปี 1997 อย่างไรก็ตาม Cervone มีผู้กำกับร่วมแอนิเมชั่นคนใหม่คือ Spike Brandt ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการกำกับตอนของ Animaniacs เช่นเดียวกับการสร้างแอนิเมชั่นสำหรับ Space Jam ดั้งเดิม

LeBron ปฏิเสธแนวคิดนี้ ขณะที่ Dom สนใจซอฟต์แวร์ Warner 3000 ของสตูดิโอ โดยเฉพาะ AI อย่าง Al-G Rhythm มุมมองที่แตกต่างของพวกเขานำไปสู่การโต้เถียงเมื่อดอมเปิดเผยความเกลียดชังที่มีต่อแรงบันดาลใจของเลอบรอน หลังจากที่ตระหนักรู้ในตนเองและต้องการการยอมรับมากขึ้นในโลก Al-G ล่อ LeBron และ Dom ไปที่ห้องเซิร์ฟเวอร์ใต้ดินและดักพวกเขาไว้ใน Warner Bros. การสนทนาสำหรับผู้สืบทอด Space Jam เริ่มขึ้นหลังจากการเปิดตัว ผู้กำกับ Joe Pytka ถูกมอบหมายให้กลับมาในฐานะนั้น และ Spike Brandt และ Tony Cervone เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับแอนิเมชั่น อย่างไรก็ตาม โครงการหยุดชะงักเนื่องจากการปฏิเสธที่จะกลับมาของไมเคิล จอร์แดน การแยกย่อยที่เป็นไปได้หลายอย่างที่มุ่งเน้นไปที่นักกีฬาคนอื่น ๆ รวมถึง Jeff Gordon, Tiger Woods และ Tony Hawk ก็ถูกกล่าวถึงเช่นกัน แต่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนพฤศจิกายน 2018 การถ่ายทำมีขึ้นในแคลิฟอร์เนีย

ดูหนังออนไลน์ ภายในระยะ 30 ไมล์จากลอสแองเจลิส ในเดือนพฤษภาคม 2559 จัสติน ลินเซ็นสัญญากับโปรเจ็กต์นี้ในฐานะผู้กำกับ และเขียนบทร่วมกับแอนดรูว์ ดอดจ์และอัลเฟรโด โบเตลโล หากความล้มเหลวทางการเงินของภาพยนตร์เรื่องนั้นทำให้ Warner Bros. เชื่อว่าผู้คนไม่สนใจตัวละครอีกต่อไป สตูดิโอก็เข้าใจผิดอย่างมหันต์ ซีรีส์ Loonatics Unleashed เข้าสู่โลกออนไลน์ ทำให้เกิดเสียงโห่ร้องจากแฟน ๆ ของ Looney Tunes หลังจากไปส่งเขาที่ E3 เขาได้รับการติดต่อจาก Bugs ผู้ซึ่งรอดชีวิตมาได้จริงๆ เนื่องจากเป็น Tune, Batman และ Parzival ที่เดินทางไปยังโลกแห่งความจริง เลอบรอนเห็นด้วย แต่บักส์ แบทแมน และปาร์ซิวาลถามต่อไปว่าเขาสามารถเชิญ Looney Tunes และ WB Heroes ที่เหลือด้วยได้หรือไม่ LeBron พบว่า Tune World ร้างเปล่า มีเพียง Bugs Bunny, Batman, Parzival และ WB Heroes ที่อธิบายว่า Al-G เกลี้ยกล่อม Looney Tunes ที่เหลือให้ออกจากโลกของพวกเขา จากการคัดค้านของ Bugs LeBron ยืนกรานที่จะสอนพวกเขาเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลขั้นพื้นฐาน

เมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 LeBron James ได้ยืนยันว่า Monstars ซึ่งเป็นศัตรูของภาพยนตร์เรื่องแรกจะไม่กลับมาเนื่องจาก A New Legacy จะเป็นภาคต่อแบบสแตนด์อโลนแทนที่จะเป็นภาคต่อโดยตรง นี่เป็น Warner Animation Group กลุ่มแรกที่ใช้แอนิเมชั่นแบบดั้งเดิมสำหรับตัวการ์ตูนที่เป็นแอนิเมชั่น มากกว่าแค่แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Warner Animation Group ที่มีตัวละครจาก Looney Tunes เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564 โปสเตอร์ใหม่ได้รับการเผยแพร่พร้อมกับตัวอย่างที่ประกาศให้วางจำหน่ายในวันรุ่งขึ้น หนังhd

ผู้เล่นมืออาชีพ Kobe Bryant ยังแสดงความสนใจในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แม้ว่าเขาจะไม่สนใจที่จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญก็ตาม ภายในเดือนสิงหาคม 2018 Lin ออกจากโครงการและ Terence Nance ได้รับการว่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนกันยายน 2018 Ryan Coogler ได้รับการประกาศให้เป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ SpringHill Entertainment ได้ปล่อยภาพทีเซอร์โปรโมตอย่างเป็นทางการเพื่อประกาศภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยจะเริ่มการผลิตในปี 2019 ในช่วงนอกฤดูกาลของ NBA การถ่ายทำจะเกิดขึ้นในแคลิฟอร์เนียภายในรัศมี 30 ไมล์จากลอสแองเจลิส

หลังจากที่ไปส่งเขาที่ E3 แล้ว เขาก็ได้รับการติดต่อจากบักส์ ซึ่งรอดมาได้จริงๆ เนื่องจากตัวละครที่เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น ความสามารถของเขาทำให้เขา “ตาย” ไม่ได้จริงๆ เขาขอให้เลอบรอนอดทนสักพักจนกว่าเขาจะหาทางกลับไปที่ตูนเวิลด์ได้ เลอบรอนเห็นด้วย แต่บักส์ยังคงถามต่อไปว่าเขาสามารถเชิญลูนี่ ตูนส์ที่เหลือมาที่บ้านของเลอบรอนด้วยได้ไหม ใน Tune World แม้ว่า Bugs จะคัดค้านก็ตาม LeBron ยืนกรานที่จะสอน Tune Squad ถึงพื้นฐานของบาสเก็ตบอลแทนที่จะใช้ฟิสิกส์การ์ตูน พวกเขาพบกับทีมของ Al-G คือ Goon Squad ซึ่งประกอบด้วยอวาตาร์ของผู้เล่นบาสเก็ตบอลและนำโดยดอม

โค้ชของเขาเกลี้ยกล่อมเขาว่าเกมที่เขาเล่นที่ไม่ใช่บาสเก็ตบอลกำลังทำให้เขาเสียสมาธิจากสิ่งที่เขาทำได้ดีจริงๆ และเขาต้องเลิกเล่นเกมหากต้องการทำงานหนักขึ้น เลอบรอนทำตามคำแนะนำของเขาและเลิกเล่น Game-Boy Nance ได้รับการยกย่องว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีมเขียนบทร่วมกับ Taylor, Rettenmaier และ Coogler และในฐานะนักเขียนเรื่องเดี่ยว ลีแสดงความสนใจที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่อง Space Jam เรื่องที่สาม โดยมีดเวย์น จอห์นสัน เป็นผู้นำและเน้นที่มวยปล้ำแทนบาสเก็ตบอล น่าแปลกที่ Biz Markie ซึ่งเป็นนักร้องรับเชิญบนปก The Spin Doctors เรื่อง ”That’s the Way” ของ KC & The Sunshine Band ในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกเสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานประเภท 2 ในวันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอเมริกา