รีวิวหนัง MINARI netflix

รีวิวหนัง MINARI netflix

มินาริ 2020

ดูหนังออนไลน์ ความกังวลของเธอไม่ใช่แค่ชีวิตทางสังคมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเดวิด ลูกชายของเธอที่ป่วยเป็นโรคหัวใจด้วย เช่นเดียวกับในแคลิฟอร์เนีย เจค็อบและโมนิกาคัดแยกลูกไก่ที่โรงเพาะฟัก แต่งานดังกล่าวทำให้เจค็อบเศร้าหมองอย่างเห็นได้ชัด เขาตื่นเต้นกับศักยภาพของที่ดินขนาดใหญ่และอุดมสมบูรณ์มากขึ้น และยังคงทำการเกษตรต่อไป (เขาพูดว่า “ความฝันของฉันคือ 50 เอเคอร์” ซึ่งโมนิกาตอบกลับมาว่า “ดินแดนนั้นเป็นความฝันของคุณใช่ไหม”) ไม่ว่าจะเป็นการปะทะกันตามประเพณีระหว่างซุนจา แม่ของเดวิดและโมนิกา การที่ทั้งคู่แห้งผากหรือโมนิกายืนกรานว่าพวกเขาจะย้ายไปแคลิฟอร์เนียอีกครั้ง ความตึงเครียดเพิ่มขึ้น พวกเขาอาจเป็นอันตรายและคาดเดาไม่ได้ แต่นอกเหนือจากการรักษาและการฟื้นฟูแล้ว ถ้าผืนดินหรือแรงผลักดันของธรรมชาติเป็นบุคลิกในตัวมันเอง มันก็เกี่ยวข้องกับคุณย่าเป็นอย่างมาก ช่วยให้ความตึงเครียดพุ่งสูงขึ้นและทำให้สายสัมพันธ์ของตระกูล Yi แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น netflix

และโดยหลักแล้วเป็นละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันหัวเราะอย่างควบคุมไม่ได้ในบางครั้ง “อย่าพึ่งให้ไก่ของคุณฟักไข่ก่อนกำหนด” โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากงานของคุณกำลังจับจ้องที่ปลายบั้นท้ายของลูกเจี๊ยบเพื่อหาเพศของมันในขณะที่มีบทสนทนาที่รุนแรงเกี่ยวกับการแต่งงาน ในปี 1983 ครอบครัว Yi ผู้อพยพชาวเกาหลีเดินทางจากแคลิฟอร์เนียไปยังที่ดินแปลงใหม่ของพวกเขาในชนบทของรัฐอาร์คันซอ ซึ่งเป็นที่ที่พ่อของ Jacob หวังที่จะพัฒนาผลิตผลเกาหลีเพื่อขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าในดัลลัส

การเปลี่ยนแปลงบ้านของครอบครัวอย่างเต็มที่เมื่อการมาถึงของคุณยายเจ้าเล่ห์ปากร้าย

รีวิวหนัง แต่ก็น่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ ท่ามกลางความไม่มั่นคงและความท้าทายของชีวิตใหม่ภายในโอซาร์กที่ทุรกันดาร มินาริแสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็งของครอบครัวที่ปฏิเสธไม่ได้และสิ่งที่ทำให้บ้านเป็นจริงได้ เรื่องราวที่ละเอียดอ่อนและกว้างไกลเกี่ยวกับรากฐานของเรา Minari ติดตามครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่ไปฟาร์มเล็กๆ ในรัฐอาร์คันซอเพื่อตามหาความฝันแบบอเมริกันของตัวเอง เจคอบ ผู้เฒ่าแห่งครอบครัวกำลังเริ่มต้นฟาร์มเพื่อขายผลิตผลเกาหลีภายในมหานคร เมื่อพวกเขามาถึงที่พัก โมนิก้า ภรรยาของเขาก็ตกตะลึง เธอเห็นเพียงห้องขังที่ง่อนแง่นอยู่ท่ามกลางความห่างไกล รีวิวหนัง netflix

นี่คือละครครอบครัวที่น่าดึงดูดใจและเปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่สดใส นักเขียนและผู้กำกับ Lee Isaac Chung ส่วนใหญ่อิงจากวัยเด็กของเขาที่เติบโตในฟาร์มในรัฐอาร์คันซอในยุค 80 มินาริมีรูปลักษณ์ของตัวละครดั้งเดิมที่เป็นที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละฉากให้ความรู้สึกคุ้นเคยและเป็นที่รัก และมีวิธีที่น่าทึ่งในการสร้างวัยเด็กขึ้นมาใหม่ “Minari” ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็น “เรื่องราวของผู้อพยพ” ซึ่ง Chung ไม่ชอบ เพื่อความเรียบง่ายทั้งหมด “Minari” หลีกเลี่ยงการจัดหมวดหมู่เป็นเรื่องเล่าของผู้อพยพที่ชัดเจน ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง MINARI netflix
รีวิวหนัง MINARI netflix

เธอเป็นคนที่ขยันขันแข็งและฉลาดเพราะอายุยืนและเห็นมาก

รีวิว หนัง เดวิดและแอนน์ พี่สาวคนโตเป็นบุคคลที่ค่อนข้างถูกละเลยในภาพบุคคลกลุ่มนี้ เปิดกว้างพอๆ กับจานดาวเทียม รวบรวมข้อมูลจากแต่ละมุมของเอกภพที่ระบุ และถอดรหัสนอกเหนือไปจากที่ทำได้ คุณย่าและหลานๆ ของเธอมีอิสระในแบบที่เจค็อบและโมนิก้าไม่ได้ถูกผูกมัดด้วยภาระหน้าที่ ความกังวล และการรับประกันว่าจะรักษาไว้ได้ยาก บ้านคือรถพ่วงที่ยกขึ้นในทุ่งหญ้าห่างไกลจากเพื่อนบ้าน ความโดดเดี่ยวรบกวนจิตใจโมนิกาซึ่งไม่ได้สนใจแผนการของสามีเลย เดวิด เด็กน้อยเป็นโรคหัวใจที่ทำให้แม่ของเขากังวลมาก บ้านของพวกเขาอยู่รอดได้เช่นเดียวกับมินาริที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจถึงรากเหง้าของเกาหลีและความยืดหยุ่นที่จำเป็นสำหรับพวกเขา วันนั้น คนในครัวเรือนนอนรวมกันในห้องนั่งเล่น กอดกัน เหตุการณ์ดังกล่าวประสานการตัดสินใจของพวกเขาที่จะอยู่ที่นั่นและอยู่ร่วมกัน ซีรี่ย์เกาหลี

“Minari” ไม่ยืนกรานที่จะให้ตัวละครเป็นตัวแทนของสิ่งใดนอกจากตัวมันเอง Youn เป็นนักขโมยซีนที่เจ้าเล่ห์ แต่นั่นยังเป็นเรื่องจริงจากตัวละครของเธอ ผู้ทำให้บ้านลูกสาวของเธอเต็มไปด้วยความชั่วร้าย ความรู้พื้นบ้าน และความทรงจำเกี่ยวกับสงคราม ความยากจน และความยากลำบากอื่นๆ เกิดขึ้นอีกมาก บางอย่างคาดเดาได้ บางอย่างไม่เกิดขึ้น พงศาวดารของครอบครัวผู้อพยพ ซึ่งมักจะบอกเล่าผ่านสายตาของเด็ก เป็นแก่นของวรรณกรรมอเมริกันและประเพณีนิยม แต่แต่ละครอบครัว – สมาชิกทุกคนในครอบครัว – มีประสบการณ์และความทรงจำที่แน่นอน และความซื่อสัตย์ต่อสิ่งเหล่านั้นคือสิ่งที่ทำให้ “มินาริ” มีความรอบคอบ อ่อนโยน โอนอ่อน และเปิดเผยอย่างจริงจัง “Minari” เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวการต่อสู้ของเขาเพื่อให้ธุรกิจหลุดพ้นจากพื้นดิน disney+

ฉันชอบและทึ่งกับคำบรรยายและพลังของมัน ในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซุนจาจุดไฟเผายุ้งฉางโดยบังเอิญ เมื่อเตาผิงทำลายพืชผลและเครื่องมือของพวกเขา ทุกสิ่งที่นำครอบครัวไปสู่การต่อสู้ก็พังทลายลง เพียงชั่วครู่หลังจากยอมรับว่าการแต่งงานของพวกเขาผ่านการซ่อมแซมไปแล้ว เจคอบและโมนิกาก็วิ่งเข้าไปในโรงนาด้วยกันเพื่อกอบกู้สิ่งที่พวกเขาจะทำ หลังจากนั้นละทิ้งทั้งหมดเพื่อช่วยชีวิตกันและกัน หนึ่งในตัวเลือกแรกของเขาคือการปฏิเสธผู้ทำนายน้ำและเขาขุดอย่างดีในจุดที่เขาพบในส่วนตัวของเขา ชม